home Áo Vest Nam Đẹp, Áo Vest Nam Thời Trang 10 tiêu chí chọn áo vest công sởđẹp, sang trọng cho nam giới (phần 2)

10 tiêu chí chọn áo vest công sởđẹp, sang trọng cho nam giới (phần 2)

Tiêu chí 5: Quan tâm đến các số đo của bộ áo vest bạn sắp mua, đặt may hay thuê

Điểm sáng giá nhất để tạo nên sự sang trọng cho toàn bộ trang phục chính là vai áo. Chính vì thế bạn cần quan tâm đến các số đo này. Hiện nay chi phí để may một bộ vest hoàn mỹ khá cao cho nên đã có nhiều định hướng sang việc mua áo vest nam cao cấp may sẵn hoặc nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều cũng có thể đến thuê tại các công ty, cửa hàng thời trang có cho thuê áo vest.

Vậy trong tình huống mà bạn mua hàng may sẵn nên chọn áo vừa với phần vai của mình. Có như vậy khi bạn ốm xuống hoặc mập lên đôi chút cũng không sao cả, vai của bạn vẫn sẽ không thay đổi.

Áo vest nam thời trang đẹp

Riêng với áo vest may sẵn, bạn hãy chắc chắn rằng phần cánh tay áo vest khi mặc cùng với áo sơ mi thì phần cánh tay áo vest sẽ ngắn hơn từ 1,2cm đến 1,5 cm. Quần tây nam dài phủ vừa tới phần cổ đôi giày tây nhưng vẫn phải để hở một khoảng không vừa nhỏ để đủ nhìn thấy đôi tất.

Tiêu chí 6: chú trọng đến khuy, cúc hay nút trên áo vest nam

Một số khách hàng khi mua vest chưa hiểu lắm về vấn đề khuy, cúc và nút áo. Về định nghĩa thì cúc áo vest hay nút áo vest nam đều chỉ chiếc nút áo được dùng để cài phần thân áo lại hoặc dùng để trang trí thêm. Riêng với khuy áo tức là chi tiết dùng để cài thì được tùy theo số lượng cúc áo mà hình thành.

Điều này lí giải việc một chiếc áo có thể có đến 6 chiếc nút trong khi chỉ có 4 khuy áo. Đơn giản là vì 2 khuy áo bên hông chỉ đóng vai trò dùng để trang trí. Dưới đây là hình minh họa một kiểu áo đặc biệt như thế tại Thời trang Ấn Tượng.

Cúc áo vest nam đẹp

Thật ra một bộ vest có đẳng cấp, sang trọng hay không phụ thuộc rất nhiều vào điều này. Bạn có thể dùng các loại cúc áo cổ điển hoặc các kiểu cúc mới. Một số áo vest nam 3 cúc đã được sử dụng thêm cúc áo dạng ngọc trai rất sang trọng. Đây cũng là một bước tiến sáng tạo cho phong cách áo vest nam thường thấy.

Tiêu chí 7: Kết hợp đẹp với giày tây kể cả khi không đi tất (vớ)

Tuổi trẻ ngày nay có xu hướng sử dụng giày tây không tất, điều này nhằm tăng độ năng động cho bản thân, mát mẻ và trẻ trung hơn so với thông thường. Thế nhưng với các cuộc họp quan trọng tốt nhất là bạn nên mang tất. Cho nên bạn phải chọn lựa một chiếc áo vest nam mà khi bạn mang giày tây không tất thì toát lên sự trẻ trung, còn với giày tây có tất lại vừa sang trọng, lịch thiệp.

áo vest nam công sở
Read previous post:
10 tiêu chí chọn áo vest công sở đẹp, sang trọng cho nam giới (phần 1)

Phong cách thời trang công sở ngày càng phát triển. Bên cạnh những kiểu kết hợp áo thun quần jeans...

Close